GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÔNG TY 

   Chúng tôi chuyên chụp ảnh cho bé bằng máy kỹ thuật số hiện đại với nhiều hình thức mới lạ và hấp dẫn. Chụp ảnh là một lĩnh vực nghệ thuật rộng lớn nhưng với việc chỉ đáp ứng nhu cầu cho các bé trong nhiều năm qua công ty đã tạo ra một sự khác biệt rất lớn. Không chỉ có phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tình mà chất lượng và uy tín luôn luôn được đảm bảo tốt nhất.
   Là một công ty có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực trẻ thơ, chúng tôi thấu hiểu những khó khăn mà các bậc cha mẹ gặp phải khi muốn lưu lại những khoảnh khắc của bé như: Không tiện đi lại( bé còn nhỏ, giao thông không thuận lợi, chí phí đi lại cao…), không thu xếp được nhiều thời gian… . Hơn thế nữa khi chụp tại studio thì nhiều bé sẽ lạ lẫm, sợ hãi dẫn đến không cười đùa thậm chí còn khóc đòi về.
Công ty CP TMDV Đức Minh BABY là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ:

CHỤP ẢNH TẠI NHÀ CHO BÉ VÀ GIA ĐÌNH

với giá thành và chất lượng không thay đổi so với khi chụp tại Studio(cửa hàng).
Trong cuộc sống mà công nghệ ngày càng phát triển vượt bậc thì việc chụp ảnh cho bé đã trở nên dễ dàng và quen thuộc với mọi gia đình. Nhưng để có được những bức ảnh thật sự ưng ý các bậc cha mẹ cũng mất nhiều thời gian và công sức để đến các studio(cửa hàng) chụp ảnh. Sau nhiều năm đúc kết kinh nghiệm thực tế chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách một Studio đặc biệt và độc đáo:

Studio tại gia đình

1.      Chụp ảnh tại địa điểm và thời gian theo yêu cầu của quý khách( Lưu ý: KH có thể chọn tại nhà hoặc bất kỳ địa chỉ nào thuận tiện nhất).

2.      Lựa chọn hình thức chụp mong muốn:
+ Chụp ngoài trời (dã ngoại) Chú ý: Bé phải lớn, có thể đi lại dễ dàng ( > 1 tuổi). Phải lựa chọn thời gian và thời tiết phù hợp. Chụp lấy nguyên cảnh và không thay đổi bố cục. Khách hàng trả chi phí khi muốn chụp tại các địa điểm thu phí quy định.
+ Chụp dựng Studio trong nhà: Đơn giản, thuận tiện, thời gian thoải mái( có thể chụp vào các buổi tối). Có nhiều lựa chọn và đáp ứng tất cả mọi yêu cầu.
3.      Không đơn thuần chỉ là mang mỗi chiếc máy ảnh đến mà chúng tôi sẽ dựng một Studio ngay tại ngôi nhà thân yêu của bạn với đầy đủ các tiêu chuẩn như tại một cửa hàng:
-         Phòng chụp: máy móc, đèn chụp… (không cần dùng ánh sáng tự nhiên, chụp ban ngày hoặc buổi tối như nhau)
-         Phụ kiện: quần áo, nơ, mũ, băng đô …
-         Đạo cụ: ôtô, gấu, hoa …
4.      Chụp không khống chế thời gian và số lượng, thoải mái thay trang phục, không hạn chế  số người chụp cùng bé.         
5.      Xem và chọn ảnh trực tiếp ngay sau khi chụp xong.
6.      Chỉnh sửa ảnh theo mong muốn qua Email hoặc Facebook.
7.      Trả ảnh tại địa chỉ đã hẹn với khách hàng.
Như quý khách hàng đã biết, trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty và cửa hàng hoạt động trong lĩnh vực này, nhưng hầu hết chỉ chụp tại Studio hay cũng có những dịch vụ tại nhà nhưng còn đơn lẻ và nhiều hạn chế ( Không có đầy đủ  phòng chụp, đồ đạc … ). Với mong muốn giảm đến tối đa chi phí và những khó khăn thường gặp trong lúc chụp ảnh cho bé…,  chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho toàn thể khách hàng
Mọi ý kiến đóng góp luôn luôn là sự bổ sung quý báu để công ty ngày càng hoàn thiện. Xin vui lòng liên hệ Hotline: 0982.245.156 hoặc gửi vào Email: chupanhbetainha@gmail.com.

Cuối cùng, xin chân thành cảm ơn tới tất cả mọi khách hàng không, đã, đang và sẽ sử dụng dịch vụ của công ty ! Chúc quý khách thật nhiều sức khỏe và may mắn.

Leave a Reply